Ngày 16/09/2017 TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018

Tháng Chín 18, 2017 3:25 chiều

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM NINH

NĂM HỌC 2017 – 2018

Chiều ngày 16/09/2017 Trường Tiểu học Nam Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức – viên chức năm học 2017 – 2018. Tham dự hội nghị có 24/24 đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

1

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thúy Vân – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức – viên chức năm học 2016 – 2017. Báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục của năm học trước. Trong dự thảo kế  hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng chí đưa ra những chỉ tiêu cụ thể, những giải pháp cụ thể để thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong năm học. Đồng chí đã giao trách nhiệm cho từng bộ phận, cá nhân chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện.

2

Với tinh thần dân chủ, các ý kiến tham luận, đóng góp đều mang tính xây dựng cao, đề xuất các ý kiến, các biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đề ra sửa đổi bổ sung các quy chế cho phù hợp với nhà trường trong năm học 2017 – 2018: Thực hiện nghiêm túc hiệu quả thông tư TT 30 và TT 22/TT – BGD&ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đánh giá HS, chú ý kỹ năng đánh giá theo hướng phát triển năng lực cho học sinh; dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch, nâng cao hiệu quả làm đồ dùng dạy học; viết và đúc rút sáng kiến kinh nghiệm, bồi dưỡng hứng thú cho học sinh tham gia các câu lạc bộ, rèn kĩ năng sống; nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục toàn diện;…. Đổi mới hình thức thức sinh hoạt công đoàn,  chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, …

Sau khi được các tổ chuyên môn góp ý vào các dự thảo văn bản trình tại Hội nghị, thay mặt đoàn chủ tịch đ/c Nguyễn Thúy Vân – Hiệu trưởng  đã tiếp thu ý kiến và điều chỉnh trên cơ sở phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị.

Tiếp theo chương trình Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Hằng – kế toán nhà trường báo cáo tình hình thực hiện ngân sách thu chi ngân sách, quản lí trong năm qua và kế hoạch thu chi tài chính năm mới của trường.

Đ/c Vũ Thị Mùi – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua sửa đổi, bổ sung Nội quy, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Tiêu chí Thi đua – khen thưởng, quy chế làm việc …của đơn vị.

4

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân đã khẳng định hoạt động giám sát của ban thanh tra nhân dân góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các bộ phận, nề nếp kỉ cương ổn định. Ban thanh tra nhân dân cũng thông qua chương trình công tác hoạt động của năm học 2017 – 2018

20170922_090031

Thay mặt Ban thi đua nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch công đoàn đã báo cáo đánh giá công tác thi đua năm học 2016 – 2017 và phát động thi đua năm học 2017 – 2018, kêu gọi tập thể GV – NV tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, từng bước thực hiện thắng lợi các mục tiêu thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – thư kí hội nghị đọc dự thảo nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức – viên chức năm học 2017 – 2018. Toàn thể CBGVCNV có mặt biểu quyết từng nội dung của nghị quyết đã được triển khai trong hội nghị. 100% các thành viên dự hội nghị nhất trí thông qua nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức – viên chức năm học 2017 – 2018.

20170922_085838

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, không khí thảo luận sôi nổi, dân chủ, Hội nghị đã nhất trí cao và quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị Cán bộ  công chức – viên chức năm học 2017 – 2018 đã đề ra.

Hoàng Thị Hồng Hạnh